Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmMáy làm lạnh không khí làm mát bằng không khí

Máy làm lạnh không khí làm lạnh không khí làm mát không khí 18KW

Máy làm lạnh không khí làm lạnh không khí làm mát không khí 18KW

  • Máy làm lạnh không khí làm lạnh không khí làm mát không khí 18KW
Máy làm lạnh không khí làm lạnh không khí làm mát không khí 18KW
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: EuroKlimat
Chứng nhận: ISO9001, ISO14001, OHSAS18001, CRAA, CQC
Số mô hình: EKAC 070B
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: thùng carton
Thời gian giao hàng: 20 ngày làm việc sau khi nhận được thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 50 chiếc mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Khả năng lam mat: 18 kW Kích thước (L / W / H): 1010x490x1245 mm
Loại máy nén: Máy nén khí nén kín Kích thước ống nối: Rc1
Loại đơn vị: Đơn vị bơm nhiệt hợp nhất
Điểm nổi bật:

bơm nhiệt không khí làm mát

,

bơm nhiệt bên ngoài

Máy lạnh lạnh dân cư 18kW Cooling Only Máy làm lạnh bằng nước lạnh nhỏ

Thông số kỹ thuật :

Bảng dữ liệu kỹ thuật

Mô hình EKAC 070B
Công suất làm mát danh nghĩa kW 18
× 103kcal / h 15,48
Công suất sưởi ấm danh nghĩa kW -
× 103kcal / h -
Tổng công suất làm mát danh nghĩa kW 6.1
Tổng công suất sưởi ấm danh nghĩa kW -
Cung cấp năng lượng 380V / 3N ~ / 50Hz
Chất làm lạnh Kiểu R22
Kiểm soát lưu lượng Mao mạch
Nước trao đổi nhiệt bên nước Loại máy bay hơi Thiết bị trao đổi nhiệt tấm bằng thép không gỉ chân không
Dòng chảy cho
làm mát
3
m / h
3.1
Dòng chảy cho
sưởi ấm
3
m / h
-
Máy nén Kiểu Máy nén khí nén kín
Chất bôi trơn Dầu khoáng (SUNISO 3GS)
Quạt Kiểu Máy bơm ly tâm ngang
Số lượng. 2
Bơm nước Kiểu Máy bơm ly tâm ngang
Thang máy ngoài m 11
Kích thước đầu nối ống nước vào / ra Rc1
Kích thước (L / W / H) mm 1010x490x1245
Âm thanh dB (A) 64
Dây cáp điện
đặc điểm kỹ thuật
Phần diện tích đường dây sống 2
mm
4
Số lượng. dòng sống PCS 3
Phần diện tích của dòng không 2
mm
4
Số lượng. của dòng null PCS 1
Phần diện tích của đường tiếp đất 2
mm
4
Số lượng. dòng đất PCS 1
Trọng lượng đơn vị Khối lượng tịnh kilogam 225
Trọng lượng vận hành kilogam 246
Hệ thống nước Bộ phụ kiện Mô hình EKAC-WS08A
Bồn nước L 38
Bình nước mở rộng L số 8
Kích thước ống nối Rc1

Chú thích:
■ Các điều kiện làm việc để kiểm tra công suất làm mát danh nghĩa: tốc độ dòng chảy 0.172m3 / (h.kw); nhiệt độ nước thoát ra 7 ° C;
nhiệt độ ngoài trời 35 ° C.
■ Các điều kiện làm việc để thử nghiệm công suất nung danh nghĩa: tốc độ dòng chảy 0.172m3 / (h.kw); nhiệt độ nước thải 45 ° C;
nhiệt độ của bóng đèn khô / ướt ngoài trời 7 ° C / 6 ° C.
■ Mức âm thanh được kiểm tra trước khi bộ phận rời nhà máy. Thực tế, do tiếng ồn môi trường và các yếu tố khác, mức âm thanh được kiểm tra có thể
khác với những gì được liệt kê trong bảng trên.
■ Xem Hướng dẫn Sử dụng cho các dải hoạt động cụ thể.

Sự miêu tả

1. Các bộ phận của loạt sản phẩm này có thiết kế điều hòa không khí cổ điển của Châu Âu (nước lạnh / bơm nhiệt + thiết bị đầu cuối trong nhà) để điều khiển nhiệt độ chính xác. Các đơn vị có thể cung cấp cho bạn một môi trường làm việc / sinh hoạt thoải mái, lành mạnh và duyên dáng. Các đơn vị tính năng cơ cấu tản nhiệt sử dụng không khí tuần hoàn và không cần tháp giải nhiệt. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí của tháp làm mát, mà còn tiết kiệm không gian xây dựng quý báu. Các bộ phận của loạt bài này mô tả các mô hình và kích thước khác nhau để đáp ứng các yêu cầu cài đặt khác nhau.

2. Các bộ phận của loạt máy này được trang bị máy nén kín hoàn toàn ổn định, tiên tiến và đáng tin cậy. Tất cả các thành phần đã được tích hợp chặt chẽ và kiểm tra tính tương thích để đảm bảo hoạt động tối ưu và hoạt động hiệu quả / tiết kiệm năng lượng quanh năm. Chức năng điều khiển liên động solenoid có thể tắt tự động và bơm nước tự động khi tất cả các quạt đã dừng làm việc, làm cho thiết bị tiết kiệm năng lượng hơn.

3. Các bài kiểm tra dài và nghiêm ngặt chứng minh rằng các đơn vị trong loạt sản phẩm này có thể hoạt động ổn định trong môi trường nóng như 48 ° C (lạnh) hoặc lạnh như -10 ° C (sưởi ấm). Với thiết kế phân chia thông minh, tất cả các đường ống nước có thể được lắp đặt trong nhà để tránh bị đóng băng trong mùa đông lạnh. Các đơn vị có thể làm việc với nồi hơi để đáp ứng yêu cầu sưởi ấm ở những khu vực cực kỳ lạnh vào mùa đông. Các thiết bị có chức năng bảo vệ áp suất cao / áp suất thấp, bảo vệ chống đông lạnh, bảo vệ chống đông, chống quá tải máy nén, công tắc áp lực nước vv .. để tăng độ tin cậy. Trong trường hợp thất bại, bộ điều khiển vi máy tính cung cấp báo động bằng âm thanh và các chỉ số trên cơ sở thời gian thực. Bên cạnh việc rã đông bằng tay không điều kiện, bộ điều khiển cũng hỗ trợ việc làm lạnh tự động hiệu quả dựa trên nhiều tham số trong quá trình gia nhiệt.

4. Các đơn vị tính năng tăng cường trường hợp rung động cô lập và giảm âm thanh đa cấp. Nhờ máy nén cuộn hoàn toàn kín đáo và một quạt tản nhiệt hiệu suất thấp hiệu năng thấp, âm thanh hoạt động và rung động của các thiết bị được đưa xuống mức cao nhất trong ngành. Với tính năng tự động im lặng tự động cho thời gian ban đêm,

5. Bộ tách rời ngoài trời có thiết kế nhỏ siêu mỏng chiếm ít diện tích trên ban công và không ảnh hưởng đến ánh sáng ban ngày. Dòng sản phẩm tích hợp có tính năng không khí hàng đầu, thiết kế nhỏ gọn, chiều cao thấp, chân nhỏ và ngoại thất thời trang và thanh lịch.

6. Các đơn vị nhỏ và dễ di chuyển, và có thể được cài đặt linh hoạt trên mái, ban công và những nơi ngoài trời thích hợp khác để tiết kiệm không gian xây dựng quý giá. Không cần thiết kế hoặc lắp đặt một tháp làm mát, nồi hơi, bơm làm mát hoặc các ống dẫn có liên quan. Tất cả mười phụ kiện chính của hệ thống nước là tự chứa, bao gồm máy bơm đa cấp ngang, thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm, bể chứa nước, bể nước mở rộng kín, công tắc áp suất nước khác nhau, bộ lọc nước, van cứu hộ, van xả tự động, nạp nước tự động van van xả nước thải. Toàn bộ máy điều hòa trung tâm là rất dễ dàng để cài đặt vì bạn chỉ cần kết nối một số đường ống nước.

7. Các đơn vị được trang bị một hệ thống điều khiển vi máy thông minh để cung cấp các chức năng điều khiển khác nhau, chẳng hạn như cài đặt chức năng, xem thông số, điều khiển nhóm ... Bộ điều khiển có ba cấp độ bảo vệ mật khẩu để cung cấp quản lý thao tác tiện lợi và đáng tin cậy. Công việc được tự động trung bình giữa các máy nén để cải thiện độ bền của toàn bộ hệ thống. Tự động khởi động / tắt máy có thể được cấu hình cho máy điều hòa trung tâm trên cơ sở hàng tuần. Các tính năng an toàn toàn diện đảm bảo rằng các thiết bị an toàn và đáng tin cậy. Với chức năng điều khiển khóa liên động đầu cuối (trong nhà), đơn vị chủ có thể tự động khởi động với điều kiện là một thiết bị đầu cuối (bộ phận trong) đang chạy.

Lợi thế cạnh tranh:

Các đơn vị nước lạnh lạnh / nước nóng gia đình nhỏ của EKAC là một thế hệ mới của máy điều hòa không khí dân cư
sản xuất cho thị trường Trung Quốc dựa trên các khái niệm thiết kế hàng đầu của châu Âu để phù hợp với đồ trang trí duyên dáng khác nhau. Các bộ phận của loạt bài này không yêu cầu tháp giải nhiệt hoặc phòng thiết bị đặc biệt. Tất cả các phụ kiện của hệ thống nước tự chứa và có thể được kết nối với các thiết bị đầu cuối trong nhà thông qua các đơn vị chủ. Được trang bị bộ điều khiển thông minh, các bộ phận của seri này có thể mang lại cho bạn sự thoải mái mà một máy điều hòa trung tâm dân cư có thể cung cấp. Các đơn vị nước lạnh lạnh / nước nóng được làm bằng không khí dân cư của EKAC nhỏ gọn có các tính năng khác nhau như kiểm soát thông minh, hiệu quả cao, âm thanh hoạt động thấp, cấu trúc linh hoạt, hoạt động thuận lợi, hoạt động an toàn và dễ dàng cài đặt và bảo trì. Đơn vị của loạt bài này có thể được sử dụng rộng rãi trong nhà, biệt thự, cửa hàng, căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng và các khu thương mại khác đòi hỏi điều hòa không khí riêng biệt.

Chi tiết liên lạc
Guangdong EuroKlimat Air-Conditioning & Refrigeration Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. LENG Zhengliang

Tel: +86 13828797702

Fax: 86-0769-83622528

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác