Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmMáy làm lạnh không khí làm mát bằng không khí

Công nghiệp 130kW EER 3.39 Máy làm lạnh bằng Máy làm lạnh không khí Đơn vị nhiệt

Công nghiệp 130kW EER 3.39 Máy làm lạnh bằng Máy làm lạnh không khí Đơn vị nhiệt

  • Công nghiệp 130kW EER 3.39 Máy làm lạnh bằng Máy làm lạnh không khí Đơn vị nhiệt
  • Công nghiệp 130kW EER 3.39 Máy làm lạnh bằng Máy làm lạnh không khí Đơn vị nhiệt
Công nghiệp 130kW EER 3.39 Máy làm lạnh bằng Máy làm lạnh không khí Đơn vị nhiệt
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Euroklimat
Chứng nhận: ISO9001, ISO14001, OHSAS18001, CRAA, CQC
Số mô hình: EKAC 460A (R)
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Đóng gói trong thùng thứ nhất, và sau đó được gia cố với các trường hợp bằng gỗ cho bên ngoài bao bì
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc sau khi nhận được thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: T/T hoặc western Union
Khả năng cung cấp: 1800 chiếc / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Dung lượng làm mát: 130 kW ~ 2080 kW Phạm vi công suất sưởi ấm: 140 kW ~ 2240kW
EER: 3,39 Ống: Ống trao đổi nhiệt rãnh bên trong
Điểm nổi bật:

bơm nhiệt không khí

,

bơm nhiệt bên ngoài

EK tiếp tục tìm kiếm các nhà phân phối và đối tác có giá trị trên khắp các thị trường quốc tế ...

Đơn vị bơm nhiệt làm mát bằng không khí thân thiện với môi trường

Thông số kỹ thuật:

Chú thích:
■ Các điều kiện kiểm tra cho dung lượng làm mát danh nghĩa: dòng nước danh nghĩa cho chế độ làm mát; nhiệt độ nước ra 7 ° C; ngoài trời xung quanh
Nhiệt độ 35 ° C.
■ Các điều kiện thử cho công suất sưởi ấm danh nghĩa: dòng nước danh nghĩa cho chế độ làm nóng; nhiệt độ nước ra 7 ° C; nhiệt độ ngoài trời
Cánh khô / ướt: 7 ° C / 6 ° C.
■ Chịu nước ở phía máy điều hòa không khí bao gồm áp suất nước giảm xuống của máy và bộ lọc hình chữ Y gắn liền.
■ Trọng lượng vận hành của máy đạt khoảng 1,05 đến 1,1 lần trọng lượng tịnh.
■ Mặt nước của đơn vị mô đun cần phải được tùy chỉnh và lắp đặt tại chỗ. Đường kính của ống phải đạt yêu cầu thiết kế.
EK không cung cấp đường ống.
■ Các đơn vị mô đun có thể được tạo ra bằng cách sử dụng 1 ~ 16 mô đun cơ bản của cùng một mô hình hoặc các module khác nhau theo yêu cầu. Bảng trên liệt kê
các thông số cho các kết hợp mô đun thông thường được hình thành sử dụng từ 1 đến 5 mô đun.

Sự miêu tả:

1. Đơn vị mô đun 130 kW tiết kiệm đầu tư vào hệ thống cấp nước. So với hai mô đun 65 kW, một đơn vị mô đun 130 kW tiết kiệm đầu tư vào đường ống và các phụ kiện của một hệ thống nước.

2. So với sự kết hợp của hai mô-đun 65 kW, một 130 kW, đơn vị mô đun tiết kiệm diện tích đất 14%.

3. Các mô-đun 130 kW hỗ trợ cài đặt liền mạch và tiết kiệm diện tích đất 30% so với các mô-đun 65 kW khi nhiều mô-đun được kết hợp trong quá trình lắp đặt.

4. Có thể kết hợp 16 môđun 130kW, dễ dàng mở rộng công suất của một bộ phận mô đun làm mát bằng không khí từ 130 kW đến 2080 kW.

5. Đơn vị thừa hưởng lợi thế của mô-đun 65 kW và sử dụng các công nghệ điều khiển dòng chảy chính xác bằng cách sử dụng các van mở rộng điện tử và các bộ trao đổi nhiệt dạng tấm hiệu quả. Hệ thống thực hiện kết hợp tối ưu để đảm bảo hiệu suất năng lượng của thiết bị vượt quá tiêu chuẩn chứng nhận hiệu năng năng lượng của.

6. Tấm thép mạ kẽm thân thiện với môi trường được chứng nhận RoHS và lớp sơn dầu da cam dày 120μm mang lại lớp vỏ chống trầy xước, chống ăn mòn, giảm độ cứng, và giảm dần. Điều này làm cho các đơn vị làm việc một thời gian dài.

7. Đơn vị sử dụng ống đồng trục rãnh bên trong hiệu suất cao được cung cấp bởi các nhà cung cấp nổi tiếng giúp chất làm lạnh hình thành chất lỏng trên các bức tường bên trong của ống, tăng hiệu quả trao đổi nhiệt.

8. So với bộ phận mô đun làm mát không khí thông thường sử dụng van mở rộng nhiệt, thiết bị mô đun làm mát bằng không khí EC sử dụng xung điện tử PMV 500 bước để điều chỉnh chính xác để thực hiện điều khiển PID chính xác. Hệ thống này thực hiện kiểm soát nhiệt độ nước theo thời gian thực và chính xác, cải thiện tối đa hiệu suất tối ưu của mỗi bộ phận bên trong hệ thống. Điều này làm cho thiết bị hoạt động ổn định ở bất kỳ khối lượng công việc và tự động thích ứng với nhiệt độ môi trường khác nhau, giải quyết vấn đề dao động của một hệ thống làm mát. Ngoài ra, đầu ra nhiệt độ của hệ thống ổn định hơn, và nhiệt độ trong nhà được cân bằng hơn, nâng cao sự thoải mái.

9. Bộ trao đổi nhiệt kiểu bảng điều khiển hệ thống kép chính hãng có thể chịu áp suất 3,0 MPa ở phía nước và cung cấp khả năng chịu áp lực cho hệ thống nước trong tòa nhà cao. So với bộ trao đổi nhiệt vỏ và ống, bộ trao đổi nhiệt này mang lại hiệu quả trao đổi nhiệt cao hơn và tạo môi trường trong sạch hơn. So với bộ trao đổi nhiệt back-to-back truyền thống, nó cung cấp hiệu suất cao hơn trao đổi nhiệt và khả năng chống đông cao hơn ở khối lượng công việc một phần. Khi hoạt động ở khối lượng công việc một phần, nó cung cấp hiệu quả trao đổi nhiệt cao hơn. Một cấu hình tiêu chuẩn cung cấp một công tắc giảm áp suất nước để theo dõi dòng nước đơn vị trong thời gian thực cũng như điều khiển chống đông cứng chính xác.

10. Khác với hệ thống bơm thứ cấp truyền thống, Hệ thống Dòng biến thiên Bơm chủ yếu có các dòng chảy biến đổi ở phía môi chất lạnh và tải trọng và chia sẻ một nhóm bơm đầu dò. Dòng chảy của nó có thể giảm với khối lượng công việc của máy điều hòa, tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành cho máy bơm nước lạnh của hệ thống điều hòa không khí.

11. Đơn vị có thể gửi tín hiệu kiểm soát nước van hai chiều để cắt nước lạnh. Điều này cho phép điều khiển dòng chảy tự động cho máy bơm phù hợp với đầu dò, giúp dễ dàng thực hiện hệ thống bơm dòng chính.

12. Điều này áp dụng cho các dự án làm thay đổi rất nhiều khối lượng công việc làm mát của máy điều hòa không khí và máy điều hòa không khí làm việc một phần trong một thời gian dài.

13. So với hệ thống bơm thứ cấp, nó sẽ tiết kiệm được đầu tư ban đầu cho bơm nước lạnh và ống dẫn ở hệ thống bơm chính và hệ thống phân phối điện, và cần một diện tích nhỏ hơn của phòng thiết bị.

14. Trung tâm kiểm tra EK được công nhận bởi phòng thí nghiệm quốc gia CNAS. Các đơn vị bơm nhiệt làm mát không khí dạng mô-tơ EKAC vượt qua các bài kiểm tra trong điều kiện khắc nghiệt của phòng kiểm nghiệm quốc gia, bao gồm chống ăn mòn, cạn kiệt và khởi động thường xuyên. Điều này mang lại cho các đơn vị với độ tin cậy cực kỳ cao. Mỗi thiết bị đo độ tin cậy 100% trước khi xuất xưởng để đảm bảo chất lượng. Một cấu hình tiêu chuẩn cung cấp một lưới lọc nước và một công tắc giảm áp lực nước, đảm bảo rằng các đơn vị không chạy khi cung cấp nước là ngắn hoặc cắt.

15. Thiết bị cung cấp 13 chức năng bảo vệ được tích hợp mạnh mẽ, bao gồm bảo vệ chống lại điện áp cao / thấp của máy nén, bảo vệ chống lại sự mất mát pha hoặc đảo chiều của nguồn điện, bảo vệ chống lại sự khởi động thường xuyên, bảo vệ quá dòng của máy nén, bảo vệ chống ăn mòn cho hệ thống nước mùa đông, bảo vệ dòng nước, và bảo vệ nhiệt độ môi trường xung quanh.

16. Quạt sử dụng bánh xe trục âm thanh có tiếng ồn thấp được điều khiển bởi động cơ trong kết nối trực tiếp. Lưỡi dao vượt qua sự cân bằng năng động và các bài kiểm tra cân bằng tĩnh. Toàn bộ đơn vị được thiết kế với sự cô lập sốc và giảm tiếng ồn đa plenum. Máy nén khí nén ốc vít hoàn toàn kín đáo từ các nhà sản xuất nổi tiếng và quạt tiếng ồn thấp hiệu quả giúp đảm bảo tiếng ồn và rung động hàng đầu. Với sự trợ giúp của phân tích phổ tiếng ồn, các thành phần như quạt và động cơ được so sánh, lựa chọn và cải tiến một cách cẩn thận, và tiếng ồn của cấu trúc và đường ống bị giảm đi.

17. Đơn vị sử dụng công nghệ khử mùi thông minh để cài đặt độ xả chính xác, giúp đánh giá toàn diện dựa trên nhiệt độ môi trường và nhiệt độ hút. Đơn vị tiết kiệm năng lượng càng nhiều càng tốt bằng cách tự động điều chỉnh các điều kiện để làm tan băng dựa trên đường cong thay đổi của nhiệt độ cuộn dây và bằng cách thực hiện các điều kiện tan băng trong các giai đoạn trước. Theo cách này, bộ phận này thực hiện việc rã đông chính xác dựa trên điều kiện thực tế, đảm bảo thời gian hoạt động tối đa cho việc gia nhiệt bình thường và giảm tối thiểu sự thay đổi nhiệt độ nước nóng do rã đông.

18. Bất kỳ mô đun slave EK có thể trở thành một mô-đun chính khi chuyển đổi. Thiệt hại cho các mô-đun chủ không ảnh hưởng đến việc chạy các mô-đun khác. Ngoài ra, bất kỳ sự kết hợp có thể được hình thành bằng cách sử dụng các mô-đun của cùng một mô hình hoặc khác nhau. Một hệ thống có thể bao gồm 16 mô-đun. Sản phẩm của các nhà cung cấp khác chỉ hỗ trợ một đơn vị cụ thể làm mô đun chính. Một khi mô đun chủ đã bị hư hỏng, toàn bộ hệ thống không hoạt động được. Do đó, gỡ lỗi và bảo trì là khó khăn.

19. Đơn vị sử dụng một hệ thống điều khiển vi máy tính với một màn hình LCD lớn, tạo thuận lợi cho việc sử dụng. Mỗi hệ thống điều khiển tự động có thể giám sát tình trạng hoạt động của 16 đơn vị, và hỗ trợ các giao diện truyền thông RS485. Hệ thống điều khiển chạy các giao thức Modbus để kiểm soát cluster.

• Chuyển giữa chế độ làm mát và sưởi ấm

• Cài đặt thông số: thiết lập thời gian thực, nhiệt độ đầu vào / làm mát / nước nóng, nhiệt độ chống đóng băng, và nhiệt độ tan băng

• Làm tan tự động và thủ công

• Thời gian bật / tắt theo thời gian hàng tuần

• Chẩn đoán lỗi tự động

• Bật / tắt từ khoảng cách lên đến 1000 m

• Điều khiển bắt đầu / dừng bơm nước ướp lạnh

• Phản hồi bảo vệ bơm nước

• Kiểm soát sưởi ấm phụ trợ

• Máy nén cân bằng và khởi động mô-đun

• Bộ nhớ mất điện

• Truy vấn thông tin lỗi thời

• Kiểm soát van kéo cho hệ thống nước

• Điều khiển liên động cho van hai chiều ở đầu

Lợi thế cạnh tranh:

Dòng máy làm lạnh nước làm mát bằng không khí dạng mô-tơ (130 kW) được thiết kế đặc biệt với 40.000 năm kinh nghiệm thiết kế bơm nhiệt không khí của Ý và phù hợp với các ứng dụng thực tế của thị trường mô đun ở Trung Quốc. Đơn vị thực hiện kết hợp liền mạch và chiếm ít diện tích lắp đặt và diện tích đất so với đơn vị mô đun 65 kW. Hiệu suất năng lượng của nó vượt xa tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng cấp 2 của Trung Quốc. Đơn vị có thể được áp dụng rộng rãi cho các tòa nhà công nghiệp và khu dân cư mới và được xây dựng lại bao gồm các khách sạn, trung tâm giải trí, bệnh viện, nhà hàng, tòa nhà văn phòng, rạp chiếu phim, nhà máy và siêu thị. Nó đặc biệt phù hợp với các tình huống sau: mức ồn được điều chỉnh, thiếu nước, và tháp nước làm mát không thể áp dụng. Các đơn vị mô đun được lắp đặt linh hoạt, các khoản đầu tư theo từng giai đoạn, và thời gian xây dựng ngắn. Không có hệ thống nước làm mát là cần thiết, đường ống là đơn giản, và số tiền đầu tư là vừa phải. Điều này làm cho các đơn vị mô đun được khách hàng ưa chuộng.

Chi tiết liên lạc
Guangdong EuroKlimat Air-Conditioning & Refrigeration Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. LENG Zhengliang

Tel: +86 13828797702

Fax: 86-0769-83622528

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)