Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmMáy làm lạnh nước làm mát Screw

Environment Friendly R134a Water Cooled Screw Chiller For Guesthouses / Villas

Environment Friendly R134a Water Cooled Screw Chiller For Guesthouses / Villas

  • Environment Friendly R134a Water Cooled Screw Chiller For Guesthouses / Villas
  • Environment Friendly R134a Water Cooled Screw Chiller For Guesthouses / Villas
  • Environment Friendly R134a Water Cooled Screw Chiller For Guesthouses / Villas
Environment Friendly R134a Water Cooled Screw Chiller For Guesthouses / Villas
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Place of Origin: China
Hàng hiệu: EuroKlimat
Chứng nhận: ISO9001, ISO14001, OHSAS18001, CRAA, CQC
Model Number: EKSC800
Thanh toán:
Minimum Order Quantity: 2pcs
Giá bán: negotiation
Packaging Details: Plywood
Delivery Time: 40 working days after received your payment
Supply Ability: 60pcs per month
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Công suất làm lạnh (kW): 2837,9 Đầu vào công suất làm mát (kW): 489
Công suất làm nóng (kW): 3412 Đầu vào công suất sưởi (kW): 594,6
Loại máy nén: Máy nén trục vít đôi bán kín Nguồn cấp: 380V / 3 ~ / 50Hz
Điểm nổi bật:

industrial water chillers

,

ground water source heat pump

 
Dòng EKSC Nguồn nước ngập trục vít (Mặt đất) Bộ phận bơm nhiệt Loại nước tuần hoàn R134a
 
 
Tổng quat
 
Hệ thống bơm nhiệt nước (mặt đất) là một hệ thống điều hòa không khí hiệu quả và tiết kiệm năng lượng sử dụng
tài nguyên địa nhiệt nông (còn được gọi là năng lượng nguồn mặt đất, bao gồm nước dưới đất, đất hoặc
nước mặt đất) để sưởi ấm và làm mát.Hệ thống nhận ra sự chuyển dịch của nhiệt năng ở nhiệt độ thấp sang nhiệt năng ở nhiệt độ cao bằng cách đưa vào ít năng lượng điện.Năng lượng nguồn mặt đất được sử dụng làm nguồn nhiệt cho máy bơm nhiệt vào mùa đông và nguồn làm mát cho máy lạnh vào mùa hè.Thiết bị tiêu thụ năng lượng 1 kW để có được công suất làm lạnh / sưởi ấm hơn 4 đến 5 kW.Các nguồn năng lượng từ lòng đất.Hệ thống không thải bất kỳ khí thải, nước hay cặn bã nào nên nó trở thành một máy điều hòa không khí xanh lý tưởng có thể được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà văn phòng, khách sạn, trường học, ký túc xá, bệnh viện, nhà nghỉ, trung tâm thương mại, biệt thự và khu dân cư.

 
Environment Friendly R134a Water Cooled Screw Chiller For Guesthouses / Villas 0
 
Tính năng đơn vị
 
1. Dàn bay hơi ngập hệ thống đơn Thiết kế hệ thống đơn nhiều máy nén.
Thiết kế dàn bay hơi ngập nước đơn hệ thống hàng đầu trong ngành và thiết kế hệ thống đơn đa máy nén cho phép hệ thống máy nén duy nhất cung cấp công suất làm lạnh lên đến 500 RT.Các máy nén khởi động từng cái một, giảm đáng kể sốc dòng khởi động trên lưới.Ở chế độ tải từng phần, máy nén kép chạy theo lượt, mang lại vòng đời lâu dài.
 
2. Hiệu suất tách dầu cao tới 99,95%
Cửa gió hồi của dàn bay hơi ngập nước là trực tiếp kết nối với cửa hút gió của máy nén.Hệ thống bôi trơn đường dầu tích hợp tối ưu được trang bị bộ tách dầu hiệu quả bên ngoài cải tiến, có cấu trúc độc đáo để thay đổi hướng dòng chảy và hoạt động với bộ lọc dầu mật độ cao nhiều lớp để mang lại hiệu quả tách dầu tối ưu với hiệu quả hơn 99,95%.Cửa hồi gió của dàn bay hơi ngập nước được nối trực tiếp với cửa hút gió của máy nén.Điều này có hiệu quả làm giảm tổn thất áp suất và quá nhiệt không hiệu quả của đường ống hút khí.Thiết kế như vậy là nhỏ gọn, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.
 
3. Môi chất lạnh R134a thân thiện với môi trường,
Lượng chất làm lạnh phun vào giảm từ 50% trở lên so với thiết bị ngập nước truyền thống.Lượng dầu bôi trơn giảm từ 50% trở lên so với một bộ phận ngập nước truyền thống.Áp dụng cho bơm nhiệt, thu hồi nhiệt hoàn toàn và các điều kiện tích tụ làm mát.
.
4. Máy nén trục vít ngập nước R134a hiệu quả và ổn định
 
■ Sử dụng công nghệ máy nén trục vít kép hiệu quả R134a hàng đầu mới nhất của EK được thiết kế đặc biệt cho thiết bị ngập nước.Công suất làm lạnh tối đa của hệ thống một máy nén có thể đạt 450 RT, giúp giảm số lượng máy nén một cách hiệu quả trong khi vẫn thu được COP đầy tải cao.Đơn vị sê-ri đầy đủ đáp ứng
yêu cầu quốc gia về hiệu suất năng lượng của các sản phẩm điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng.
■ Thiết kế kết nối trực tiếp
Cửa hồi gió của dàn bay hơi ngập nước được nối trực tiếp với cửa hút gió của máy nén.Điều này có hiệu quả làm giảm tổn thất áp suất và quá nhiệt không hiệu quả của đường ống hút khí.Thiết kế như vậy là nhỏ gọn, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.
■ Cung cấp dầu khi chênh lệch áp suất
Hệ thống bôi trơn đường dầu tích hợp tối ưu được trang bị bộ tách dầu hiệu quả bên ngoài cải tiến.Dầu được cung cấp thông qua chênh lệch áp suất.Cấu trúc đơn giản, an toàn và hiệu quả.
■ Phun dầu và giảm tiếng ồn
Chức năng phun dầu và giảm tiếng ồn độc đáo có thể phun một lượng nhỏ chất bôi trơn vào phía ống xả khí, và tạo thành một màng dầu đều trên bề mặt của rôto để hấp thụ năng lượng âm thanh và giảm tiếng ồn tổng thể của máy nén.Ngoài ra, màng dầu đều có thể bôi trơn và làm kín một cách hiệu quả, giảm lượng rò rỉ và nâng cao hiệu suất máy nén.
■ Làm mát động cơ
Động cơ cảm ứng cách điện cấp F ba pha kép hiệu quả nổi tiếng quốc tế được sử dụng.Thiết kế tản nhiệt và làm mát động cơ độc lập làm giảm hiệu quả tổn thất áp suất hút khí và hiện tượng quá nhiệt của quá trình hút khí không hợp lệ.Một cảm biến nhiệt độ PT100 được tích hợp và một mảng mô-đun INT69 được cấu hình để bảo vệ động cơ, cung cấp khả năng kiểm soát chủ động về mức tăng nhiệt độ của động cơ.Nhiệt độ cuộn dây của động cơ máy nén có thể được theo dõi và điều chỉnh chính xác để đảm bảo động cơ chạy lâu dài và trên phạm vi rộng trong phạm vi hoạt động của máy nén
■ Áp dụng thiết kế điều khiển thông minh khi phun đều cho chất làm lạnh lỏng, nâng cao hiệu suất máy nén đồng thời giảm thiểu rủi ro rò rỉ một lượng lớn chất làm lạnh và chất bôi trơn.Ngoài ra, không tỏa nhiệt ra phòng thiết bị, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành thiết bị làm mát trong phòng thiết bị.
■ Ống công suất
Thiết bị cộng / giảm tải kiểu ống đệm được sử dụng làm chế độ điều chỉnh máy nén.Cấu trúc ống công suất cấu hình nam châm điện thương hiệu quốc tế có độ tin cậy cao để điều khiển chính xác và phù hợp hoàn hảo với tải thực tế để đảm bảo thiết bị vận hành hiệu quả, mang lại sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng.
■ Vỏ hai lớp
Một lớp vỏ hai lớp tốt được rèn bằng sắt và được xử lý bằng máy công cụ M / C chính xác được sử dụng.Máy kiểm tra độ chính xác ba lần được sử dụng để kiểm tra độ chính xác của quá trình gia công, đảm bảo rằng khe hở của máy nén đáp ứng các yêu cầu của tính toán hiệu suất cao.
Thiết kế hai lớp tuân thủ các yêu cầu về khả năng chịu áp lực và giảm tiếng ồn.Thiết kế có độ bền cao và độ cứng cao như vậy đảm bảo máy nén hoạt động lâu dài.
 
5. Bộ trao đổi nhiệt hiệu quả
 
■ Tất cả các ống trao đổi nhiệt bên trong sử dụng ống đồng trao đổi nhiệt hiệu quả với bên trong và bên ngoài
chủ đề để đảm bảo tốc độ dòng trao đổi nhiệt tối ưu của môi chất lạnh và môi trường làm lạnh, tăng cường
truyền nhiệt ở phía nước và phía môi chất lạnh, tối ưu hóa hiệu quả truyền nhiệt, giảm năng lượng
tiêu thụ của đơn vị, và giảm chi phí hoạt động.
■ Dàn bay hơi áp dụng thiết kế ngập nước hiệu quả mới nhất để giảm lượng nạp đầy một cách hiệu quả
chất làm lạnh bằng 50% trở lên so với bộ trao đổi nhiệt ngập nước truyền thống.
■ Thiết kế làm mát quá mức tích hợp độc đáo của hệ thống có thể tránh hoàn toàn hiện tượng sốc thủy lực của máy nén và nâng cao năng suất và hiệu quả làm mát của thiết bị.
■ Hệ thống hồi dầu tự động đa cấp trả dầu chính xác bất kể mức chất lỏng, loại bỏ tác động đến hiệu quả trao đổi nhiệt.
■ Chế độ đường ống tiêu chuẩn được cung cấp bởi bộ trao đổi nhiệt là kết nối khớp nối máng (với ngắn
ống), tạo điều kiện cho việc lắp đặt tại hiện trường.Mỗi thiết bị bay hơi và bình ngưng được trang bị các thiết bị thoát khí và thoát nước độc lập.
 
6. Kiểm soát mức chất lỏng chính xác và hiệu quả
 
■ Dòng sản phẩm đầy đủ sử dụng bộ điều khiển mức chất lỏng với màn hình kỹ thuật số độ phân giải cao và van tiết lưu điện tử thương hiệu nổi tiếng quốc tế để kiểm soát đều đặn mức chất lỏng của thiết bị bay hơi ở vị trí tối ưu để thiết bị đạt được hiệu quả trao đổi nhiệt tối ưu ở bất kỳ tải nào.Điều này đảm bảo thiết bị chạy hiệu suất cao và dường như cải thiện hiệu quả khi tải một phần.
 
7. Kiểm soát thông minh
 
■ Màn hình LCD lớn do EK phát triển được kết nối trực tiếp với trung tâm điều khiển kỹ thuật số, cải thiện đáng kể hiệu quả và cung cấp khả năng giám sát, ghi dữ liệu, bảo vệ an ninh và các hoạt động dễ dàng.
■ Nhiệt độ đầu ra của nước lạnh được kiểm soát với độ chính xác ± 0,2oC.Các cảm biến khác nhau trong hệ thống có thể truyền chính xác tín hiệu và dữ liệu đến bộ điều khiển để bộ điều khiển có thể bảo vệ các bộ phận của đơn vị kịp thời, đảm bảo thiết bị chạy đáng tin cậy.
■ Bảo vệ bằng mật khẩu ba cấp ngăn chặn hoạt động sai của nhân viên không chuyên nghiệp và đảm bảo thiết bị vận hành an toàn.Ngoài ra, nhiều chức năng bảo vệ được cung cấp.
■ Tất cả các thông số đang chạy và cảnh báo của thiết bị có thể được ghi lại và lưu lại.
■ Việc khởi động / dừng thiết bị có thể được điều khiển từ xa và dữ liệu có thể được truyền qua Internet.
 
8. Kiểm soát tập trung
 
Hệ thống điều khiển tập trung EK áp dụng giải pháp điều khiển theo ngành.Cấu hình sản phẩm
được áp dụng cho giải pháp hệ thống điều khiển cho bơm làm lạnh, bơm giải nhiệt và tháp giải nhiệt.
Nhiều người được phép kiểm soát và giám sát thiết bị trên trang chủ của web dựa trên Microsoft
trình duyệt.
 
lợi thế cạnh tranh
 
 
 
Environment Friendly R134a Water Cooled Screw Chiller For Guesthouses / Villas 1
 
 
 

Chi tiết liên lạc
Guangdong EuroKlimat Air-Conditioning & Refrigeration Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. LENG Zhengliang

Tel: +86 13828797702

Fax: 86-0769-83622528

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác